Tư vấn, lắp đặt các bộ cửa nhôm cao cấp

Tư vấn, lắp đặt các bộ cửa nhôm cao cấp

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS
CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS
Menu
0327.829.666
Trang chủ / Dịch vụ / Tư vấn, lắp đặt các bộ cửa nhôm cao cấp
Tư vấn, lắp đặt các bộ cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm đang ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Việc lựa chọn cho mình những loại cửa nhôm kính cũng đang là vấn đề nan giải rất nhiều người. Bài viết sau đây TLD WINDOWS sẽ chia sẻ đến bạn biết được một số kinh nghiệm lựa chọn nhôm chất lượng, phù hợp với túi tiền.

 

tu-van-lap-dat-cac-bo-cua-nhom-cao-cap

 

1. Nên chọn cửa nhôm kính nào?

Do có quá nhiều loại nhôm làm cửa, nên thành ra các bạn mới không biết nên chọn loại cửa nhôm kính loại nào. Và để lựa chọn được thì các bạn cần tìm hiểu một số chi tiết như sau:

+ Biết cách nhận diện, phân loại nhôm

+ Đánh giá được chất lượng và phân nhóm giá

+ Xác định được túi tiền và nhu cầu

2. Cách nhận diện và phân loại nhôm

Nếu bạn lần đầu tìm hiểu về cửa nhôm kính qua nhiều đơn vị sẽ thấy cơ số là nhôm. Không biết loại nào là loại nào, giá cả ra sao, chất lượng thế nào?… Và để nhận diện và phân loại dễ thì bạn cần chú ý một số điểm sau ở nhôm.

- Cấu trúc hộp: Bạn chỉ cần nhìn vào mặt cắt dọc, mặt cắt ngang của cửa. Và bạn chú ý đến bản dày, bản rộng, khoang trống của thanh nhôm. Còn về hình dạng như bo tròn, cánh trơn, cánh có sọc… đó chỉ là về thiết kế. Có nghĩa là sẽ có nhiều loại nhôm tương đồng về bản dày, bản rộng, khoang trống và chỉ khác ở thiết kế.

- Độ dày: Sau cấu trúc hộp là đến độ dày, độ dày thì bạn chỉ cần nhìn vào là có thể nhận ra. Là cũng có loại cửa nhôm có đồng cấu trúc, đồng thiết kế nhưng cũng có loại dày và loại mỏng. Và cũng có loại tương đồng về độ dày những lại khác về cấu trúc hộp và thiết kế.

Dựa cấu trúc hộp và độ dày các bạn cũng có thể phân loại nhôm theo từng nhóm. Có nghĩa là những loại nhôm tương đồng về cấu trúc hộp và độ dày sẽ nằm vào một nhóm.

3. Đánh giá chất lượng và phân nhóm giá

- Để đánh giá được chất lượng thì phải đi sâu vào rất nhiều yếu tố chẳng hạn như: ron cao su kép hay là ron cao su đơn, hợp kim nhôm sử dụng là loại nào, chất lượng sơn của bề mặt sử dụng công nghệ gì? độ dày bao nhiêu? cấu trúc hộp thế nào?… Rất nhiều yếu tố chuyên sâu và cần đến sự can thiệp của máy móc kiểm tra. Tuy nhiên, ở đây là đánh giá và phân nhóm giá qua nhận diện nên sẽ vẫn dựa trên độ dày và cấu trúc hộp. Và kèm theo một yếu tố có thể nhận diện đó chính là có mấy lớp ron cao su. Như vậy, cách phân nhôm giá và chất lượng nhôm cụ thể sẽ như sau:

- Nhôm có cùng độ dày, đồng cầu trúc hộp và giống nhau về hệ ron cao su thì sẽ được phân vào một nhóm giá và chất lượng. Dưới đây sẽ là một số ví dụ thực tế để các bạn dễ hiểu hơn.

- Ví dụ:

+ Như nhôm Xingfa nhập khẩunhôm Topal Prima, 2 loại này có độ dày gần như là bằng nhau, cấu trúc hộp cũng là một khoang trống, và đều có hệ ron cao su kép. Vậy 2 loại nhôm này sẽ nằm cùng một phân khúc chất lượng và giá.

+ Giữa nhôm Xingfa AD và nhôm hệ 1000. Ở đây thì Xingfa AD chất lượng và giá sẽ cao hơn so với hệ 1000, vì sao lại tốt và chất lượng hơn thì cụ thể khi bạn nhìn vào nhôm bạn sẽ thấy như sau:

    Xingfa AD: Cấu trúc có một khoang trống, độ dày từ 1.4 – 2.0ly, có hệ ron cao su kép.

    Nhôm hệ 1000: Cấu trúc hộp một khoang trống, độ dày từ 1.0 – 1.2ly, hệ ron cao su đơn.

4. Xác định túi tiền và nhu cầu

- Để biết nên chọn loại cửa nhôm kính nào thì bạn cần phải xác định được kính phí và nhu cầu của các bạn. Tôi sẽ đưa ra một ví dụ về  cách xác định kính phí và nhu cầu như sau:

+ Tôi sẽ bỏ ra 100 triệu chi cho phần cửa, nhà tôi có khoảng 50m2 cửa cần làm. Như vậy tôi có thể làm loại nhôm có mức giá khoảng 2.000.000/m2 đổ lại.

+ Yêu cầu của tôi về cửa nhôm là: Màu xám ghi, cửa phải đảm bảo an toàn và chống trộm, độ bền cao, các tính năng như chống nước, chống bụi và cách âm phải tốt. Thì ở đây tôi sẽ chọn ra một số loại nhôm có mức giá 2 triệu để so sánh với nhau.

- Thì khi bạn xác định được kinh phí và nhu cầu, lúc này bạn dễ xác định được loại nhôm mà bạn sẽ chọn hơn. Sau đây tôi sẽ giới thiệu một số loại nhôm có chất lượng tốt mà bạn có thể chọn để làm cửa.

5. Một số loại cửa nhôm kính nên chọn

- Nhóm có mức giá từ 3.500.000 – 5.000.000/m2:

+ Nhôm cầu HMA + phụ kiện HMA: Đây là loại nhôm đa khoang sử dụng kính hộp. Nếu bạn cần cách âm, cách nhiệt tốt nhất thì đây là loại nhôm mà bạn nên chú ý.

+ Nhôm Xingfa + Phụ kiện Roto: Xingfa ở đây là loại hàng nhập khẩu chính hãng, kết hợp với phụ kiện Roto của Đức. Với phụ kiện Roto thì cửa nhôm Xingfa của bạn sẽ đảm bảo an toàn chống trộm tốt hơn rất nhiều, độ bên cửa cũng được tăng lên.

- Nhóm có mức giá từ 2.200.000 – 3.500.000/m2:

+ Nhôm Xingfa + Phụ kiện Kinlong chính hãng: Cũng là Xingfa nhập khẩu chính hãng, nhưng kết hợp với phụ kiện Kinlong chính hãng. Loại này sử dụng khá phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khi làm loại này các bạn lưu ý về phụ kiện vì hàng giả chiếm tới 70% thị phần của hãng phụ kiện này.

+ Nhôm Xingfa + Phụ kiện HMA: Nếu bạn cần cửa nhôm Xingfa chất lượng hơn thì có thể lựa chọn và kết hợp với hãng phụ kiện HMA. Phụ kiện HMA chất lượng sẽ vượt trội hơn so với hãng Kinlong về chất lượng và độ bền.

+ Nhôm Topal Prima + Phụ kiện Topal: Thường cánh cửa của nhôm Xingfa sẽ có sọc, nếu bạn không thích thì có thể chọn loại nhôm và phụ kiện này. Ngoài dùng phụ kiện Topal thì các bạn có thể chọn phụ kiện HMA để tăng chất lượng cửa. Ở loại này cũng có một loại hàng nhập tương đồng về cấu trúc hộp và chất lượng đó chính là nhôm PMI, Savio.

- Nhóm có mức giá từ 1.600.000 – 2.200.000/m2:

+ Nhôm Topal Slima và phụ kiện Topal Slima: Nhôm này có cấu trúc giống Topal Prima nhưng độ dày và bản mỏng hơn.

+ Nhôm JMA vát cạnh + phụ kiện JMA: Nhôm này sẽ khác Topal Slima ở bản dày và thiết kế của hộp nhôm. Ở nhóm này có một số loại tương đồng khác đó là nhôm AG, nhôm Việt Pháp, hoặc một số loại Xingfa 1.4ly trong nước.

+ Đó là một số loại nhôm đảm bảo chất lượng mà các bạn có thể lựa chọn để sử dụng. Ngoài ra còn rất nhiều loại nhôm và phụ kiện khác trên thị trường hiện nay.

6. Quy trình tư vấn của TLD Windows

- TLD Windows tư vấn, lắp đặt cửa đi nhôm cao cấp tại Việt Nam.

- Quy Trình Làm Việc:

+ Bước 1: Chốt lịch hẹn gặp trao đổi trực tiếp.

+ Bước 2: Tư vấn lựa chọn kiểu dáng phù hợp và vị trí lắp đặt theo yêu cầu.

+ Bước 3: Chốt báo giá theo yêu cầu quý khách đưa ra.

+ Bước 4: Thanh toán 50% chi phí báo giá trước khi lên mẫu thiết kế .

+ Bước 5: Thiết kế bản vẽ 2D và 3D như đã yêu cầu ở bước 3.

+ Bước 6: Thi công lắp đặt theo tiến độ hoàn thành như đã chốt ở bước 3.

+ Bước 7: Nghiệm thu kiểm tra, bàn giao thanh toán 50% còn lại. Hoàn tất hợp đồng.

7. Đặt mua cửa nhôm ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý?

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn nhôm chất lượng, phù hợp với túi tiền mà TLD Windows gửi đến quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu đặt cửa nhôm chất lượng lại phù hợp với túi tiền hãy đến với TLD Windows.

TLD Windows tự hào là một nhà cung cấp các hệ nhôm cao cấp chính hãng, tư vấn và thiết kế những bộ cửa đi, cửa sổ chất lượng dành cho quý khách, với máy móc sản xuất hiện đại cùng với đó là một đội ngũ am hiểu kỹ thuật và năng động chúng tôi biết cách mang lại sự hài lòng cho quý khách. Quý khách có thể đưa ra các yêu cầu thiết kế từ chất liệu, kiểu dáng và vị trí lắp đặt chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp và lắp đặt nhanh chóng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thồn tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS

CÔNG TY TNHH SX & TM TLD WINDOWS

"Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Thành Công Của Chúng Tôi"

-------------------------------------------

Địa Chỉ: 42 đường DT1, 2 A Tổ 22 Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Hotline: 0327 829 666​

Website: www.tldwindows.com

FanpageTLD Windows

Email: kd.tldwindows@gmail.com

Giờ mở cửa: 7h30 đến 21h30 ( Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 )

Tin tức khác

Dịch vụ của chúng tôi
Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop